Menu
header photo

The Life of Jakobsen 372

markplot86's blog

Giới thiệu đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Tỉnh Thanh Hóa là một tỉnh có lợi thế nhiều mỏ đá, tại đây tồn tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc nức tiếng. Đá mỹ nghệ tại đây không những bền mà còn mang tính văn hoá và chứa đựng những giá trị quý giá của con người ở Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khi đến làng nghề chạm khắc đá tỉnh Thanh Hóa thuộc huyện Vĩnh Lộc. Làng nghề tại đây đã hình thành từ lâu, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thay đổi của lịch sử. Nghề sản xuất đá mỹ nghệ Thanh Hóa vẫn được tiếp nối đến ngày nay.

Ngày xưa, cùng với làng đá mỹ nghệ Ninh Bình, nghề đá mỹ nghệ Thanh Hóa chủ yếu chế tác những sản phẩm thông dụng như những con giống làm cảnh, chậu cảnh, cối đá, trang sức đá,... Tới thời điểm này, với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đá và kỹ thuật hiện đại có thể cùng lúc chế tác tại nơi làm việc, cho dù sản phẩm có trọng lương lên tới hàng chục tấn, cùng lúc có thể làm linh động ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc. Những sản phẩm: Mộ đá, đình chùa, tượng đá, bể cảnh, thống đá, con giống, tứ linh, tượng thờ, tượng đài, lư hương, cây đèn, cột trụ… có thể sử dụng từ những loại đá khác nhau: Đá xanh rêu, Đá trắng, Đá Thanh Hóa, Đá Ninh Bình, Đá đen, Đá granite, Đá vàng,…

Với thuận lợi về chất liệu đá bền đẹp và chất lượng tại địa phương. Đơn vị Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát đã thành lập và tiếp nối nghề truyền thống của Ông Cha cho đến bây giờ. Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là 1 trong những CT có kỹ thuật cao về sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá thành cạnh tranh nhất.

Với lực lượng những nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có kinh nghiệm. Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín Thanh Hóa thi công các công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như tư nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng với các sản phẩm của Đơn vị ĐMN Tiền Lộc Phát sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của doanh nghiệp để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách chi tiết nhất.

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT


- Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
- Hotline: 0965 559 661
- Website: https://damynghetlp.wixsite.com/blog
- Flickr: https://www.flickr.com/people/192796264@N06/

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.